0898.999.707

Gạo hữu cơ- Gạo hữu cơ bán ở đâu?


Gạo hữu cơ-cụm từ còn khá mới so với nhiều gia đình hiện nay, tuy nhiên bạn sẽ khá bất ngờ về những tính năng an toàn và độ đảm bảo vệ sinh thực phẩm của nó. Nếu bạn đang có mua gạo hữu có hoặc đang tìm hiểu thông tin về loại gạo này. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

 

Gạo hữu cơ là gì?

Gạo hữu cơ có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đây là loại gạo đầu tiên được Hoa ký và Châu Âu chứng nhận cao nhất về mức độ an toàn tuyệt đối, là thực phẩm sạch 100% không bị biến đổi gen, có lợi cho sức khỏe. Cây lúa được trồng theo phương pháp truyền thống, sử dụng nguồn phân bón hữu cơ nhập từ Mỹ và được cấp chứng nhận, nguồn đất sạch, không sử dụng thuốc trừ sâu. Chính vì vậy mà gạo hữu cơ vô cùng tốt cho sức khỏe.

Công dụng gạo hữu cơ

  • Có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cung cấp và bổ sung năng lượng
  • Gạo hữu cơ có độ đường huyết thấp hơn so với gạo trắng bình thường giúp điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch..
  • Ngoài ra gạo còn giúp điều chỉnh và có khả năng kiểm soát hàm lượng Glucose trong máu, làm cải thiện sự tổng hợp insulin cho các bệnh nhân tiểu đường.
  • Hơn thế nữa đây là sản phẩm được chứng nhận bảo đảm an toàn và sạch nên hoàn toàn có lợi cho sức khỏe.

Phân biệt gạo hữu cơ và gạo thường

Hiện nay gạo bị pha trộn và bán hàng không đúng chất lượng làm nhiều khách hàng mua nhầm và sai sản phẩm. Vậy mua gạo hữu cơ ở đâu đúng chất lượng?

  • Vì gạo hữu cơ là giống lúa thuần chủng nên hạt gạo không quá dài, màu trắng đục. Sau quá trình xay và đóng gói thì bên ngoài gạo vẫn còn dính một lớp cám, nếu dùng ty sờ vào sẽ cảm nhận được, đặc biệt gạo có mùi thơm rất tự nhiên.
  • Vị ngọt của cơm là một trong những đặc trưng cơ bản của gạo hữu cơ, hương vị của gạo sẽ đạm đà hơn so với gạo thường.
  • Gạo hữu cơ sử dụng phân bón hữu cơ nên nếu lỡ để cơm qua đêm thì chỉ bị hơi khô một lớp mỏng bên trên đặc biệt rất khó thiu và phần dưới vẫn còn như mới nấu.
  • Việc không sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu với hàm lượng chất dinh dưỡng cao vì thế cần bảo quản gạo thật kĩ tránh các loại côn trùng xâm nhập.

Gạo hữu cơ bán ở đâu?

Giá bán gạo hữu cơ trên thị trường hiện nay có sự chênh lệc đáng kể, đa phần là gạo hữu cơ tự phong, gạo hữu cơ lúa tôm. Vì thế quý khách cần nên tìm hiểu kĩ để chọn cho gia đình sản phẩm đúng chất lượng tránh mua nhầm.

Chúng tôi- Gaosachonline cam kết cung cấp các loại gạo sạch hữu cơ, gạo hữu cơ campuchia đúng giá-đúng chất lượng uy tín quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 hoặc gửi về hòm thư gaosachonline.com@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhé!