Công ty TNHH VIO – Gạo Sạch Online

Chuyên cung cấp các loại gạo tấm nếp và các loại gạo đóng túi cho các mạnh thường quân để đi làm từ thiện. Gạo từ thiện từ công ty chúng tôi cam kết bán giá sỉ nhưng gạo đúng chất lượng để có thể đảm bảo có bữa cơm ngon cho người được trao tặng.
Đặc biệt: Chúng tôi bao đóng túi 5kg-10kg và vận chuyển cho các cá nhân tổ chức đi làm từ thiện

Tránh Mua Nhầm Gạo Kém Chất Lượng

Hiện nay có rất nhiều của hàng bán gạo trôi nổi trên mạng mà không có giấy phép rõ ràng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Vì thế, nếu bạn muốn có loại gạo đi từ thiện phù hợp với túi tiềnđảm bảo chất lượng cho người nhận thì hãy nhất máy gọi để chúng tôi tư vấn. Tránh trường hợp chỉ so đo về giá mà lại mua nhầm loại không chất lượng ẩm mốc làm mất giá trị của món quà.
Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8 năm tự tin là một trong những công ty phân phối gạo chất lượng tại Tp.HCM và các khu vực lân cận.

Công ty Gạo VIO Hotline: 0909584707

Tư Vấn Báo Giá

Chúng tôi tiếp nhận thông tin sau đó tư vấn loại gạo phù hợp với ngân sách của cá nhân hoạc tổ chức.

Đảm bảo với nguồn ngân sách hiện có quý khách có thể chọn được loại gạo chất lượng nhất với số lượng nhiều nhất có thể.

Quy Trình Thanh Toán

Chún tôi nhận thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt trước 30%-50% giá trị đơn hàng. Vì mặt hàng gạo từ thiện đóng túi không có sẵn nên chúng tôi sẽ tiến hành đóng túi ngay khi nhận được tiền cọc thanh toán. Với biên nhận từ công ty rõ ràng nên quý khách yên tâm.

Quy Trình Vận Chuyển

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi miễn phí. Có hỗ trợ giao nhiều địa chỉ với điều kiện ở mỗi địa chỉ phải có số lượng >=200kg.

Đảm bảo vận chuyển đúng ngày giờ mà khách hàng đã đặt ra.

Điền Form Bên Dưới Để Nhận Giá Sỉ
Cá nhânTổ chức