0898.999.707

Gạo cỏ May- Gạo Cỏ May bán ở đâu?


Bạn đã bao giờ nghe đến gạo Cỏ May? Một loại gạo đang được ưa chuộng tại thị trường hiện nay với hàm lượng chất dinh dưỡng cao có trong gạo. Cùng khám phá những bí quyết tạo nên thành công của gạo Cỏ May nhé!

gạo cỏ may

Công ty tnhh gạo Cỏ May

Gạo Cỏ May

Gạo Cỏ May được biết đến là sản phẩm an toàn khi được lựa chọn với nhiều giống lúa khác và công nghệ chế biến đạt chuẩn HACCP. Đây là loại gạo trong quá trình canh tác không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu. Với công nghệ của nhà máy hiện đại, gạo Cỏ May luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm an toàn chất lượng, được bao bì chân không tránh mối mọt và các tác nhân bên ngoài.

gạo cỏ may đồng tháp

Quá trình phát triển của Cỏ May

Trong xu thế phát triển của nền kinh tế hiện nay, Cỏ May không chú trọng đến các cơ chế phát triển lỗi thời mà tập trung vào các ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp.

Quay ngược vào thời gian đầu mới bắt đầu thành lập, cơ sở Cỏ May gặp rất nhiều khó khăn, với quy mô nhỏ, công nghệ còn lạc hậu, sản phẩm chưa được biết đến nhiều, ông Bên- Giám đốc công ty tnhh Cỏ May lúc bấy giờ phải tự mang sản phẩm đi chào hàng khắp nơi, một chiến lược marketing truyền thống với phương châm mưa dầm thấm lâu. Hơn thế nữa một trong những phản hồi của người tiêu dùng là động lực để ông thay đổi sản phẩm từng ngày từng ngày để có thể tạo ra sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất.

gạo cỏ may bán ở đâu

Với những mong muốn và sự vượt khó đó nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm gạo sạch, an toàn nói không với phân bón hóa học. Công ty tnhh Cỏ May đã phát triển hệ thống phân phối lên tới hàng trăm điểm bán tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và hơn thế nữa là cả  hàng nghìn điểm bán với nhiều đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Gạo Cỏ May bán ở đâu?

Sau 10 năm quay lại thị trường gạo Việt Nam, Cỏ May Sài gòn sẽ mở rộng hệ thống phân phối với các điểm bán chính là các cửa hàng tạp hóa khắp nơi ở Tphcm. Với mục tiêu tương lai đến hết năm 2017 sẽ có khoảng 3000 điểm bán.

gạo cỏ may lê hồng phong

Ngoài việc cung cấp ra thị trường gạo bình dân, công ty còn cam kết sẽ mang đến chọn khách hàng sự tiện lợi nhất khi mua hàng với việc mua sản phẩm gạo với khoảng cách gần nhất không quá 200m cùng phương thức giao hàng tận nơi. Có lẽ bạn sẽ chẳng gần lo lắng tìm kiếm một nơi cung cấp gạo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá gạo Cỏ May rẻ trên thị trường hiện nay nữa. Bởi chỉ cần ở ngay tại nhà bạn cũng có thể có được bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng và thơm ngon cùng với sản phẩm được đóng gói chân không nên không sợ tình trạng sâu mọt.

Nếu cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 hoặc gửi về hòm thư gaosachonline.com@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.