0898.999.707

Các loại gạo ngon chất lượng nhất tại TPHCM

Thị trường gạo hiện tại tuy nhộn nhịp nhưng lại rất khó chọn lựa. Gạo sạch, gạo ngon lại càng khó tìm, bởi có nhiều loại gạo pha trộn, sử dụng chất cấm,… Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, người có mức sống cao sẽ lựa chọn các loại gạo hữu cơ. Vậy những người có mức sống thấp hơn thì phải làm thế nào? Bài viết các loại gạo ngon chất lượng nhất tại TPHCM dưới đây có thể cung cấp thông tin cho bạn. Ngoài ra còn đề cập đến các địa chỉ cung cấp gạo sạch, an toàn, giá cạnh tranh.

Chọn mua gạo ngon qua tên

Nếu bạn biết về một số loại gạo nổi tiếng, được review tốt, bạn hoàn toàn có thể chọn để sử dụng. Hoặc tốt hơn bạn nên tham khảo bởi người xung quanh, họ hàng.

Một số doanh nghiệp kinh doanh gạo khẳng định: các giống lúa chế biến ra sản phẩm gạo ngon đang bán tại các cửa hàng, siêu thị chỉ có mười giống thuộc dòng dẻo, thơm, hạt dài hoặc ngắn, như: jasmine, KDM (hương lài, thơm lài), hommali (giống lúa nhập từ Thái – thơm Thái), giống lúa Đài Loan (Việt Đài – gạo thơm Đài Loan), nàng thơm Chợ đào và dòng ST, OM trồng ở Sóc Trăng, Long An.

Chọn mua gạo ngon theo khẩu vị, sở thích

Như câu nói” 9 người 10 ý”, sở thích của mỗi người là không giống nhau. Có thể người khác thấy ngon, nhưng lại không hợp với khẩu vị của bạn.

Gạo thường có 2 loại chính:

  • Gạo thơm dẻo: gạo này như tên gọi có đặc tính là thơm nhẹ vào dẻo. Hạt gạo thường dài, có màu hơi đục, mùi thơm nhẹ khi ngửi. Chính vì độ dẻo thơm đó, mà lượng nước cho mỗi phần gạo cũng ít hơn so với gạo nở, giá thành cũng cao hơn. Ví dụ: hương lài, thơm lài, thơm Thái, …
  • Gạo nở xốp: gạo này đặc tính nổi bật là nở, tơi cơm, phù hợp với những người thích cơm hơi khô. Ví dụ: gạo 64 nở mềm, gạo 540, gạo sari, …

Chọn mua gạo ngon tại địa chỉ đáng tin cậy

GaoSachOnline là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo dẻo thơm, nở mềm, gạo nhật, gạo campuchia, và nhiều loại gạo ngon khác theo yêu cầu khách hàng.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng quen. Ngoài ra dịch vụ giao gạo tận nhà sẽ hỗ trợ quý khách hàng ở xa không thể vận chuyển trực tiếp về được. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường lúa gạo hiện nay.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Giao hàng tận nhà tại 24 quận huyện: quận 1, quận 2, quận 3, tại quận 4, quận 5,  quận 6, đại lý gạo quận 7, tại quận 8, quận 9, đại lý gạo quận 10, quận 11, đại lý gạo quận 12, quận Bình Tân, đại lý gạo cấp 1 quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi.

Liên hệ với GaoSachOnline

Liên hệ hotline: 0909584707 hoặc đến đại lý tại: 92 Thống Nhất , P.10, quận Gò Vấp để được tư vấn và đặt gạo nhé!