0898.999.707

Gạo ngon nhất thế giới gạo campuchia

Gạo ngon và chất lượng mang lại nguồn thu lớn và nhu cầu xuất khẩu ra nước ngoài. Vì thế phấn đấu để đưa gạo Việt Nam vào top gạo ngon là điều được quan tâm. Hiện nay top 1 gạo ngon nhất thế giới thuộc về Campuchia với gạo Campuchia. Việt Nam cũng đang dần khẳng định mình khi lọt top 3 gạo ngon nhất thế giới. Hãy cùng tìm hiểu những loại gạo nào thuộc top gạo ngon nhé!

Top gạo ngon nhất thế giới

Gạo ngon Campuchia

Gạo ngon nhất thế giới 2018

Hội nghị gạo thế giới lần thứ 10 (10th World Rice Conference) do Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Tạp chí The Rice Trader (TRT) tổ chức . Đồng thời, Bộ Công Thương Việt Nam cũng phối hợp với Hiệp hội Lương thực Việt Nam và một số doanh nghiệp, chuyên gia quốc tế tổ chức Hội nghị gạo quốc tế lần đầu tiên của Việt Nam.

Cùng với sự tham gia của các nhà phân phối, doanh nghiệp, tập đoàn các nước: Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, khu vực Châu Phi, Châu Âu, Mexico…,

Tại đây gạo Campuchia được vinh danh là gạo ngon nhất thế giới 2018.

Đặc điểm gạo Campuchia

Hạt gạo thơm lài đều đặn, thon dài, không có bụng trắng, bóng và cứng chắc. Khi nhai vị ngọt nhẹ tự nhiên. Khi nấu lên thành cơm, hạt cơm mềm dẻo, hương thơm đặc trưng, vị ngọt đậm đà. Vì vậy dù ăn hoài bạn cũng không thấy ngán, ăn no rồi vẫn muốn ăn tiếp. Ăn kèm với gạo lài thơm hương vị của món ăn cũng được gia tăng thêm vài phần hấp dẫn.

Đặc biệt, khi để qua đêm, cơm vẫn giữ được độ dẻo thơm, ít khi bị thiu. Vì vậy nếu bạn trót lỡ nấu nhiều hơn khẩu phần ăn thì cũng không vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể ăn tiếp vào bữa sau.

Gạo ST24

Chắc bạn có câu hỏi rằng gạo nào ngon nhất Việt Nam Ngày 8/11, gạo ST24 của Sóc Trăng – Việt Nam đã được vinh danh với gạo Thái Lan (giống Hom Mali) và gạo Campuchia (giống CRF-F-04) trong “Top 3 Gạo ngon nhất thế giới” tại Hội nghị quốc tế lần IX về Thương mại Gạo tổ chức tại Ma Cao – Trung Quốc, do Tổ chức Người Buôn Bán Gạo trụ sở tại California (Mỹ) tổ chức.

Gạo ST24 được trồng chủ yếu ở Sóc Trăng. Gạo có đặc điểm như:

  • Hạt dẻo, vị ngọt, gạo có mùi thơm nhẹ.
  • Khi nấu sôi cơm có mùi thơm nhẹ rất thu hút.
  • Hạt cơm nở nhẹ, dài và cực ngon.
  • Cơm để lâu vẫn không thiu.

Nơi cung cấp gạo ngon nhất thế giới tại TPHCM

GaoSachOnline chuyên cung cấp các loại gạo cực ngon như: gạo ST24, gạo Campuchia, gạo Nhật, Gạo Thái, …

Gạo được nhập khẩu và vận chuyển trực tiếp đến kho của đại lý chúng tôi. Quý khách có thể đặt hàng và nhân viên sẽ giao hàng tận nơi tại TPHCM. Vì là tổng đại lý nên giá bán cực kỳ hạt dẻ, đây chính là giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay: 0962337790 để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé!