0898.999.707

Bảng giá gạo hôm nay tháng 9/2018 tại TPHCM

Lúa gạo là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Nền văn minh lúa nước đã và vẫn phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam ta, bằng chứng là sản lượng lúa tăng và xuất khẩu cũng tăng theo. Bằng những kỹ thuật tiên tiến cùng với công chăm sóc của những người nông dân, chất lượng gạo ngày càng được nâng cao. Vì sự biến động mỗi ngày, ta cần xuyên cập nhật thông tin về giá cả, thị trường để theo kịp mọi người. Dưới đây là bảng giá gạo hôm nay tháng 9/2018 tại TPHCM mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

Tình hình lúa gạo trong tháng vừa qua

Tình hình và giá gạo trong nước

Được biết do thời tiết năm nay thuận lợi hơn các năm trước nên sản lượng lúa gạo sẽ tăng. Vùng Đồng bằng sông Cửu Long  dự kiến tăng 1,3 triệu tấn trong vụ Đông Xuân này. Ngoài ra cơ cấu lúa trọng vụ Đông Xuân này sử dụng ít giống lúa chất lượng thấp nên sản lượng lúa chất lượng cao sẽ tăng mạnh.

Việc cần thiết hiện tại là nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí. Tập quán canh tác còn chưa được cải thiện. Số lượng hạt giống tiêu tốn trên 1 ha là quá nhiều, cần có máy hỗ trợ vừa tiết kiệm thời gian vừa đỡ tốn kém.

Tình hình và giá gạo xuất khẩu

Giá trị xuất khẩu gạo đạt 745 triệu USD, tăng 38,1% vào quý I năm 2018.

Bảng giá gạo hôm nay tại TPHCM

Sản lượng xuất khẩu tăng do kỹ thuật và chất lượng của ta đang dần đáp ứng nhu cầu của các thị trường nước ngoài. Thế nhưng Trung Quốc đang dần siết chặt vấn đề kiểm tra và tăng thuế nhập khẩu, điều này ít nhiều gây khó khăn cho các thương nhân. Chính vì vậy bảng giá gạo sẽ thay đổi liên tục, rất khó xác định giá chính xác. Bạn có nhu cầu về gạo hãy liên hệ với đại lý gạo để được báo giá chính xác nhất nhé.

Đại lý gạo cung cấp gạo sạch chất lượng

Chuyên cung cấp gạo tại TPHCM

GaoSachOnline là đại lý gạo chất lượng, chuyên cung cấp các loại gạo như: gạo campuchia, gạo thái lan, gạo Nhật Bản, … Những loại gạo trên đã được kiểm tra chất lượng, hoàn toàn không chứa các chất độc hại, thuốc trừ sâu, … Chúng tôi còn hỗ trợ giao gạo tận nhà cho khách hàng ngại đi xa, ngại mang gạo về do trọng lượng nặng. Dịch vụ giao gạo của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chắc chắn có thể làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu có nhu cầu về lúa gạo hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0962337790 để được tư vấn và đặt hàng nhé!