0898.999.707

Mua gạo từ thiện ở đâu giá rẻ tại TPHCM

Bên cạnh những gia đình hạnh phúc, quân quần bên nhau vẫn còn đó những khó khăn, bất hạnh của người khác. Khi bạn ăn uống, vui chơi bên gia đình, họ vẫn phải gồng mình giữa cái lạnh để kiếm cái ăn. Ăn không đủ thì quần áo tết càng là điều xa vời, thiếu thực tế. Tinh thần tương thân tương luôn thể hiện qua hành động tặng gạo từ thiện. Mua gạo từ thiện ở đâu giá rẻ tại TPHCM? Gạo từ thiện ở đâu hỗ trợ giao gạo tận nhà? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài biết sau.

Vì sao tặng gạo từ thiện là truyền thống đẹp

Gạo từ xưa được xem là hạt ngọc của trời, là lương thực mà trời ban xuống cho con người. Gạo là lương thực chính trong các bữa ăn của người Việt ta. Từ thiện bằng gạo là điều thiết thực, ý nghĩa nhất với những hoàn cảnh khó khăn. Từ thiện đã là tấm lòng bạn gửi đến người khác, món quà thiết thực mang đến sự biết ơn. Khi đã có “cái ăn” họ mới có thể vững tin lao động làm ra “cái mặc”. Tất nhiên từ thiện không thể giúp học thoát hoàn toàn khỏi đói nghèo nhưng làm họ có lòng tin, có định hướng để thoát khỏi nghèo đói.

Nên mua loại gạo nào làm từ thiện?

Chắc hẳn đây là câu hỏi đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi muốn làm từ thiện. Nên mua gạo từ thiện ra sao để phù hợp với nơi mình muốn tặng gạo? Dưới đây là một số gợi ý về mua gạo từ thiện phù hợp với địa điểm làm từ thiện.

Làm từ thiện tại các trại mồ côi, viện dưỡng lão

Nơi này chủ yếu gồm người già và trẻ em, bạn cũng biết hệ tiêu hóa họ không tốt như người khỏe mạnh. Loại gạo từ thiện nên là gạo dẻo, mềm, không khô khi để nguội, dễ nấu cháo, … Một số loại gạo thích hợp: Gạo tài nguyên, gạo tám xoan, gạo thơm lài, …

Làm từ thiện tại các vùng thiên tai

Sau thiên tai, người dân phải lao động miệt mài hơn để tìm lại những thứ đã mất. Chính vì vậy, mua gạo từ thiện nên chọn loại nở, xốp. Gạo này khi nấu 1 lượng như gạo dẻo thì cho ra lượng cơm nhiều hơn hẳn, gấp rưỡi có khi gấp 2.

Tất nhiên cũng không nên chọn loại gạo quá nở, mất đi độ tơi xốp, cơm khô, khó nuốt. Sau cơn bão lũ, có thể họ chẳng còn nơi để ở huống chi là nấu được món canh cho dễ nuốt.

Các loại gạo nở xốp: gạo 504, gạo Hàm châu, gạo sơ ri,…

Làm từ thiện tại các bếp ăn từ thiện

Bếp ăn từ thiện cũng là một phương thức từ thiện hiệu quả tại từng vùng, từng miền. Người lao động, người lớn tuổi, … có thể đến nhận hoặc mua các phần cơm với giá cực rẻ. Nếu bạn muốn góp gạo có các bếp ăn ý nghĩa này thì cũng nên chọn gạo nở xốp.

Mua gạo từ thiện ở đâu giá rẻ tại TPHCM

Đồng hành cùng các nhà hảo tâm với tinh thần cao quý, GaoSachOnline cũng muốn gửi chút tinh thần tương ái. Đại lý gạo từ thiện cung cấp các loại gạo từ thiện với các ưu đãi cho các nhà hảo tâm:

  • Hỗ trợ đóng gói theo túi 5kg, 10kg theo yêu cầu khách hàng.
  • Miễn phí giao gạo tận nhà với đơn số lượng lớn.
  • Xuất hóa đơn đỏ cho các quý công ty, doanh nghiệp.
  • Và hơn hết giá cạnh tranh nhất trên thị trường lúa gạo.

Mọi thắc mắc cần giải đáp và đơn đặt hàng xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0962 337 790