0909.584.707

Gạo sạch hữu cơ đóng túi 5kg – 10kg

Nổi tiếng là vùng đất của nền công nghiệp lúa nước và gạo sạch hữu cơ, hằng năm sản lượng lúa xuất khẩu của ta luôn đứng top trên thế giới. Hai khu vực trồng lúa lớn nhất nước bao gồm: miền Bắc là đồng bằng sông Hồng, miền Nam – đồng bằng sông Cửu Long. Dù hiện nay, lúa gạo được trồng tại 2 đồng bằng này thường theo kiểu truyền thống. Tức là bón phân, sử dụng chất hóa học để diệt trừ mầm bệnh. Thì vẫn có một số nơi sử dụng phương pháp canh tác hữu cơ. Tại sao gạo hữu cơ được ưa chuộng? Quy trình trồng gạo hữu cơ ra sao? Mua gạo sạch hữu cơ đóng túi 5kg – 10kg ở đâu? Tất cả sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây!

gạo sạch hữu cơ đóng túi

Thế nào là gạo sạch hữu cơ?

Phương pháp trồng gạo sạch hữu cơ

Gạo sạch hữu cơ khác với gạo thông thường ở phương pháp canh tác, vụ mùa. Phương pháp này đảm bảo gạo sản xuất là sạch, là an toàn nhất. Bởi nó không dùng hóa chất, tiêu diệt sâu bọ bằng các phương pháp sinh học, vật lý. Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho hạt giống từ khâu bản quản cho đến khi xuất hàng.

Các hạt giống được tuyển chọn, loại bỏ hạt kém chất lượng chỉ lấy hạt mẩy, căng, có khả năng chống chịu cao. Tiến hành trồng tại khu đất đã được xới cho tơi xốp, có thể là ruộng bậc thang, khu đồi nhỏ,… Chăm bón hoàn toàn bằng phân tự nhiên, dùng phương pháp thủ công hoặc thiên địch để loại bỏ sâu bọ.

Giá thành gạo sạch hữu cơ ra sao?

GS-TS, nhà nông học Võ Tòng Xuân cho biết ông vừa đi cùng một nhà bán lẻ đến làm việc với một HTX nông nghiệp để bàn về liên kết sản xuất lúa hữu cơ. Theo đó, sản xuất lúa hữu cơ không được dùng phân bón hóa học, không dùng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học; phải xây dựng vùng cách ly, đập ngăn nước bên ngoài để khỏi ảnh hưởng đến khu vực sản xuất. Để làm được như vậy thì rất tốn kém; dự tính năng suất lúa 4,5 tấn lúa/ha thì chi phí giá thành gạo ngon đã lên đến từ 25.000 đến 35.000 đồng/kg.

gạo sạch hữu cơ đóng túi

Cách bảo quản gạo sạch hữu cơ

Theo ông Phạm Thái Bình, Giám đốc Công ty Nông nghiệp công nghệ cao Trung An (TP Cần Thơ), nói đến gạo hữu cơ, cần nói đến cả chuỗi từ đồng ruộng, kho chứa đến nhà máy chế biến đều phải đạt chuẩn hữu cơ. Gạo hữu cơ không được xông trùng nên sẽ bị mọt nhanh hơn. Chính vì vậy hạn sử dụng của gạo sạch hữu cơ thường ngắn hơn gạo thông thường rất nhiều.

Hãy đảm bảo mua lượng đủ dùng và chọn nơi bản quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh để hở tạo điều kiện cho mối mọt, gián chuột xâm nhập.

Nguyên nhân gạo sạch hữu cơ đắt nhưng vẫn cháy hàng?

Tâm lý người dùng hiện nay là an toàn, đảm bảo sức khỏe. Tầng lớp trung lưu hoặc thượng lưu thì gạo sạch hữu cơ chính là lựa chọn tuyệt vời. Những người không có khả năng tài chính thì có thể chọn loại gạo hữu cơ rẻ hơn. Nói vậy không có nghĩa là không nên ăn gạo thông thường. Chỉ cần bạn chịu khó kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, chất lượng thì hoàn toàn đảm bảo sức khỏe.

gạo sạch hữu cơ đóng túi

Nơi cung cấp gạo sạch hữu cơ đóng túi tại TPHCM

Đôi nét về GaoSachOnline

Nhắc đến gạo sạch không thể không nhắc đến GaoSachOnline – thương hiệu đứng top 10 đại lý gạo chất lượng. Chỉ một cuộc điện thoại đặt hàng, nhân viên chúng tôi sẽ giao gạo tận nhà cho quý khách hàng. Vì là cửa hàng gạo ngon giá rẻ nên giá cả tất nhiên thuộc hàng tốt nhất trên thị trường.

Khi đến thời điểm từ thiện, chúng tôi hỗ trợ đóng túi chắc chắn để khách hàng trao tay yêu thương cho những người khó khăn. Còn nếu bạn mua gạo cho công ty, xí nghiệp vào cần hóa đơn đỏ? Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu để bạn hoàn thành “nhiệm vụ”.

>>>> Mua ngay: Gạo sạch hữu cơ đóng túi

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ giao gạo tại 24 quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,  Quận 6, Đại lý gạo Quận 7, tại Quận 8, Quận 9, Đại lý gạo Quận 10, Quận 11, Đại lý gạo Quận 12, Quận Bình Tân, Đại lý gạo cấp 1 Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Cái Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi.

Với tất cả lợi ích như trên, còn lý do gì mà bạn không đến ngay với GaoSachOnline?

Liên hệ ngay: 0962 337 790 để được tư vấn và đặt hàng nhé!