0898.999.707

Giao gạo hoa sữa tận nhà tại quận Tân Bình TPHCM

Gạo hữu cơ đang dần trở nên quen thuộc với mọi người. Đây là loại gạo trồng bằng phân bón hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Trên thị trường có vô số loại gạo hữu cơ, nhưng đâu mới là loại gạo ngon, phù hợp với bạn? GaoSachOnline sẽ giới thiệu đến bạn loại gạo thơm dẻo có tên Hoa sữa. Khi mua gạo chúng tôi hỗ trợ giao gạo hoa sữa tận nhà tại quận Tân Bình và các quận huyện thuộc TPHCM.

Đôi nét về gạo sạch hữu cơ hoa sữa

Gạo hữu cơ hoa sữa là gạo sạch, tuân thủ theo nhiều quy tắc của Châu Âu trong quá trình trồng trọt và bảo quản. Để có được những hạt gạo hữu cơ chính là sự kỳ công của người trồng.

  • Hạt giống lựa chọn phải là hạt tốt, đảm bảo thuần chủng, được lựa chọn trong quá trình canh tác trước đó.
  • Đất: phải là vùng đất sạch, chưa từng nhiễm chất độc, thuốc trừ sâu. Màu mỡ, phì nhiêu, không có quá nhiều sinh vật sinh sống. Từ đó mới có thể trồng được loại lúa chất lượng nhất.
  • Phân bón: như cái tên mà nó mang, gạo hữu cơ được bón hoàn toàn bằng phân hữu cơ như: phân hữu cơ sinh học nhập khẩu, phân dơi, than bùn, … là những loại phân bón được chứng nhận đạt chuẩn sinh học.
  • Môi trường: thường trồng ở ven rừng U Minh Hạ, nơi có vùng đất phù hợp với yêu cầu trồng lúa sạch hữu cơ. Xung quanh được bảo vệ để tránh sự ô nhiễm của vùng canh tác thường xâm nhập.
  • Phòng tránh bệnh cho lúa: hoàn toàn không sử dụng các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ. Chỉ sử dụng các phương pháp tự nhiên như: thiên địch, nhổ có bằng tay.

Chính vì việc trồng trọt khá kỹ lưỡng nên 1 năm chỉ có 1 vụ lúa. Vì những điều trên mà giá 1kg gạo hoa sữa không hề rẻ. Nhưng hoàn toàn xứng đáng với những gì nó có và mang lại cho người sử dụng.

Cung cấp và giao gạo hoa sữa tận nơi tại Tân Bình

Đại lý cung cấp gạo hoa sữa giá tốt, uy tín tại TPHCM

Nếu bạn muốn mua gạo hoa sữa nhưng chưa biết lựa chọn nơi cung cấp nào đáng tin thì hãy tham khảo GaoSachOnline chúng tôi.

Là đại lý gạo giá rẻ hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp đủ loại gạo từ gạo 64, gạo nở, gạo Tài nguyên, gạo campuchia đến các loại gạo sạch hữu cơ như: gạo hoa sữa, gạo lứt, … Do gạo được nhập tận nơi, không qua trung gian nên giá thành đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay. Không chỉ thế, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng nhanh tại Tân Bình: Cộng Hòa, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Hồng Đào, Nguyễn Bá Tuyển, Trường Chinh, … Nếu ngại ra đường những ngày nắng nóng hay không muốn mang trực tiếp 10 – 20 kg gạo về nhà hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được giao gạo tận nhà nhé.

Liên hệ với chúng tôi

Với tất cả lợi ích và chất lượng kể trên còn ngần ngại gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline: 0962337790 hoặc ghé thăm trang web của chúng tôi tại: https://gaosachonline.com/ để được tư vấn và mua gạo nhanh nhất.

>>>> Xem thêm: Giá gạo Long Định hôm nay bao nhiêu?