0898.999.707

Mua gạo từ thiện ở đâu tại TPHCM

Mua gạo từ thiện ở đâu tại TPHCM

Mua gạo từ thiện ở đâu tại TPHCM? Bảng giá gạo từ thiện mới nhất? các doanh nghiệp và Tổ chức, công ty phát gạo từ thiện vào dịp Rằm tháng Giêng và Rằm tháng 7 đến là mùa dành cho khách hàng phát gạo từ thiện nhằm hỗ trợ phần nào cho người khó khăn được bữa cơm no, cũng làm ấm lòng người nhận, vậy Dịch vụ cung cấp gạo từ thiện và tìm nơi bán gạo từ thiện giá sỉ tại TPHCM ở đâu? Cùng Gạo Sạch Online đi tìm câu trả lời trên

Mua gạo từ thiện ở đâu tại TPHCM
Mua gạo từ thiện ở đâu tại TPHCM

Mua gạo từ thiện ở đâu tại tphcm?

Mua gạo từ thiện cho các tổ chức đền chùa ở đâu giá rẻ? Hiện nay mua gạo từ thiện để làm công đức , công quả đã không còn xa lạ tại Việt Nam nữa, vào những dịp Tết hay Rằm , bạn sẽ thấy nhiều nơi phát gạo từ thiện cho người khó khăn khắp mọi nơi.

Gạo Sạch Online là một trong những đại lý gạo lớn nhất tại TPHCM với nhiều năm kinh doanh về gạo và có kho gạo lớn tại khu vực miền Tây đủ để đáp ứng nhu cầu số lượng gạo khách hàng cần mua, luôn có giá tốt nhất thị trường, đảm bảo 100% gạo sạch , gạo chất lượng cao.

Tìm nơi bán gạo từ thiện giá sỉ tại TPHCM ở đâu

Để có được một chương trình từ thiện đúng nghĩa cần tìm nguồn cung cấp gạo từ thiện phải uy tín chất lượng, nhưng chưa biết mua gạo tại đâu khu vực TPHCM, vì lẽ đó Gạo Sạch Online luôn thấu hiểu bạn cần gì và luôn đồng hành trong việc cung cấp gạo từ thiện chất lượng cho các đền chùa, nhà thờ; tổ chức, xí nghiệp, doanh nghiệp.. 

Chúng tôi luôn có giá hỗ trợ và công ty và đóng gói túi 5kg, 10kg để cho gạo người khó khăn và để mang đến những lợi ích cộng đồng , chung vui với mọi nhà. Đồng hành cùng Gạo Sạch Online để có những tiện ích về dịch vụ giao gạo tận nhà với số lượng nhiều và gạo chất lượng nhất.

Địa chỉ bán gạo từ thiện ở đâu?

Gạo Sạch Online là đại lý gạo lớn khu vực quận Gò Vấp với 10 năm kinh doanh gạo , luôn tìm hiểu thị trường và cung cấp gạo sạch cho người tiêu dùng hay người kinh doanh gạo, địa lý chúng tôi luôn có giá gạo tốt nhất thị trường , chất lượng đi đầu trong việc xuất nhập khẩu gạo sạch – gạo ngon- gạo đặc sản – gạo mềm khắp các quận huyện TPHCM.

Ngoài ra đại lý chúng tôi còn có nhiều loại gạo từ thiện chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh , giao gạo số lượng 50kg -100kg giá ship tốt nhất hiện nay. đóng gói sẵn khi khách hàng có yêu cầu và luôn giao gạo mới, bảo quản gạo trong suốt quá trình vận chuyển trao gạo tận tay khách hàng không sợ gạo giả , gạo độc hại.

Mua gạo từ thiện ở đâu giá rẻ chất lượng tại TPHCM
Mua gạo từ thiện cho các tổ chức đền chùa ở đâu giá rẻ?

Cập nhật bảng giá gạo từ thiện mới nhất

Giá gạo từ thiện dành cho các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện…khi mua gạo tại Gạo Sạch Online luôn có giá tốt nhất thị trường. Khách hàng lấy số lượng nhiều luôn có nhiều loại giá khác nhau tùy vào loại gạo khách hàng mua.

Khách hàng mua gạo từ thiện thì giá sẽ ưu đãi hơn khi phát gạo cho người khó khăn vì gạo chỉ có mức giá trung bình nhưng nấu cơm lên vẫn chất lượng không thua kém gạo đắt tiền. Tại Gạo Sạch Online của chúng tôi có những loại gạo ngon như: gạo Bụi Sữa, gạo thơm thái, gạo thơm mỹ ( xuất ăn công nghiệp ), Gạo 504 mới – cũ , gạo lài sữa trong, gạo hoa sữa ( phù hợp cơm văn phòng), Gạo nàng hoa, gạo thơm chợ đào, gạo tám xoan hải hậu ( phù hợp hộ gia đình) 

Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá gạo dưới đây để tìm hiểu thêm về giá gạo mới nhất hoặc lh 0899 165 707 để được hỗ trợ về giá gạo

=>> Xem thêm : Bảng giá các loại gạo mới nhất

Dịch vụ cung cấp gạo từ thiện tại TPHCM?

Đại lý Gạo Sạch Online của chúng tôi chuyên cung cấp gạo từ thiện cho: 

Mua gạo từ thiện cho đền chùa, nhà thờ:

Vào ngày Tết và Rằm thì đền chùa nhà thờ luôn là nơi tập trung cho gạo từ thiện nhiều nhất vì nhiều đệ tử sẽ góp tiền vào việc mua gạo để phát cho người dân xung quanh , hộ khó khăn, được nhận những món quà tuy ít nhưng tấm lòng to lớn.

Mua gạo từ thiện cho các tổ chức

Như xã hội công đức, nhà từ thiện, viện dưỡng lão.. đều là nơi tập trung những nơi cần gạo từ thiện nhất, chúng tôi vẫn giao gạo tận nơi và được mức giá ưu đãi nhất.

Cung cấp gạo từ thiện cho bệnh viện : 

Nhiều nhà hảo tâm cần đặt gạo để giao đến tận tay những người khó khăn không thể đi làm được và đang nằm viện, tại Gạo Sạch Online vẫn giao gạo tận nơi và trao tận tay cho khách hàng là người nghệ sĩ hay nhà hảo tâm lớn muốn trao yêu thương cho những người mất đi sức lao động, hay người nghèo khổ.

Cung cấp gạo từ thiện ở đâu tại TPHCM
Mua gạo từ thiện ở đâu tại TPHCM

Cung cấp gạo từ thiện cho công ty, doanh nghiệp

Khách hàng là chủ lớn và muốn trao tặng gạo cho những người công nhân, những người làm thuê và cần một số lượng gạo lớn hay gạo ngon thì hãy đến Gạo Sạch Online của chúng tôi để được hỗ trợ về loại gạo phù hợp và có mức giá ưu đãi ,đóng gói theo yêu cầu của khách hàng, giao tận nơi công ty, doanh nghiệp, tại khu vực TPHCM.

Cung cấp gạo từ thiện cho người có nhu cầu:

Nếu khách hàng là tổ chức cá nhân hay tập thể, bạn là sếp của một doanh nghiệp hay công ty, các sư thầy hay nhưng người làm công đức cần mua gạo từ thiện với mức giá ưu đãi có thể tham khảo tại Gạo Sạch Online với những dịch vụ và gạo ngon , không hóa chất, không tẩy trắng, 100% gạo sạch , luôn bảo quản gạo trong môi trường sạch sẽ.

Đa dạng dịch vụ và đa dạng về gạo sẽ làm hài lòng bạn khi đặt gạo tại đại lý chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẫn tận tình, nên chọn loại gạo nào phù hợp nhất trong việc phát gạo từ thiện. 

Kết luận: 

Gạo Sạch Online chuyên cung cấp các loại gạo ngon – gạo nở- gạo sạch – gạo đặc sản- gạo từ thiện- mở đại lý gạo hãy để chúng tôi giúp bạn , gạo sạch online nói KHÔNG với gạo tẩy trắng, không chất bảo quản, không trộn tạp chất , với giá tốt nhất, giao gạo khắp các 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam. Khách hàng cần hiểu rõ thêm về gạo hay có nhu cầu mua gạo hãy lh 0899 165 707 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH GẠO SẠCH ONLINE

Địa Chỉ Kho Tại TpHCM: 92 Thống Nhất P.10 Q.Gò Vấp

Địa Chỉ Kho Tại Tiền Giang: Chợ Gạo Cái Bè Tiền Giang

Liên Hệ: 0899.165.707

Mail: gaosachonline.com@gmail.com