0898.999.707

Mở đại lý gạo vốn bao nhiêu?

Gạo được xem là lương thực không thể thiếu ở bất kì giai đoạn nào, nó được xem là phần thiết yếu vô cùng quan trọng hiện nay. Nắm bắt được tầm quan trọng của thị trường, nhiều người đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh gạo để làm giàu. Với những người mới bắt đầu, họ luôn trăn trở câu hỏi rằng” Mở đại lý gạo vốn bao nhiêu?

thủ tục mở đại lý gạo

Tư vấn mở đại lý gạo

Muốn mở đại lý gạo thành công, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ về các vấn đề như:

  • Mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn?
  • Cách mở đại lý gạo như thế nào?
  • Những hỗ trợ của bên nhà phân phối là gì?
  • Chính sách công nợ ra sao?
  • Làm đại lý gạo có cần thủ tục gì không?

Ngoài ra để có thể phát triển lâu dài bạn phải tìm hiểu rõ nhu cầu và phân khúc thị trường của mình gì? đối tượng khách hàng là ai? Để có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Điều đặc biệt nếu là đại lý gạo với quy mô lớn bạn cần có chiến dịch marketing, PR sản phẩm để thương hiệu gạo mình không chỉ được biết ở một vùng, địa phương mà còn rất nhiều nơi trên cả nước. Vì thế muốn mở đại lý gạo không khó như bạn nghĩ nhưng bạn phải chịu khó tìm hiểu và biết cách tạo nên sự đặc biệt cho thương hiệu của mình.

kinh nghiệm mở đại lý gạo

Mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn?

Nguồn vốn mở đại lý gạo

Với mức giá gạo dao động từ 9.000 đến 15.000 thì số vốn cho cửa hàng có quy mô một chút từ khoảng 2-3 tấn gạo thì số vốn khoảng 30 triệu đồng.

Vốn nhập hàng: đầu tiên các bạn nên nhập hàng số lượng ít. Bán được 1 đến 2 tháng bạn sẽ tìm ra đối tượng bạn hướng tới là ai? Loại gạo họ thường ăn là gạo gì? Và họ có những có những phản hồi như thế nào từ đại lý mình?  Tùy vào quy mô của đại lý và nguồn hàng bạn nhập tương đương vốn bạn bỏ ra thường giao động từ 20.000.000 – 50.000.000 đồng cho vốn nhập hàng. Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm như gạo Sóc Miên nhập; gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…

muốn mở đại lý gạo

Chi phí mặt bằng và các khoản phát sinh

Chi phí mặt bằng, chi phí trưng bày, chi phí nhân sự.. nếu bạn có mặt bằng để kinh doanh thì thật tuyệt còn không thì phải tốn chi phí tầm 4-15 triệu đồng tùy vị trí. Tổng các chi phí phát sinh này dao động khoảng 10-30 triệu.

Ngoài ra để có thể mở rộng quy mô kinh doanh, bạn cần tốn một khoản chi phí để giới thiệu thương hiệu và tìm kiếm nhiều cơ hội cho đại lý gạo mình hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang thật sự chuẩn bị tốt cho kế hoạch kinh doanh của mình thì hãy bắt đầu ngay với sự hỗ trợ của chúng tôi- Gaosachonline– sẽ sát cánh cùng bạn trên mỗi chặng đường.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962337790 để được hỗ trợ về cách mở đại lý cấp 1 tốt nhất.