0898.999.707

Giao gạo nếp Sáp túi 10kg

Giao gạo nếp Sáp túi 10kg ở đâu tại TPHCM

Giao gạo nếp Sáp túi 10kg ở đâu tại TPHCM? Đặc tính và xuất xứ của gạo nếp Sáp? Đại lý giao gạo nếp Sáp túi 5kg, 10kg làm quà biếu tết? Giao gạo nếp Sáp tận nơi? Giá sỉ của gạo nếp Sáp tại TPHCM? Hãy để Gạo Sạch Online giúp bạn tìm câu trả lời nhé.

Giao gạo nếp Sáp túi 10kg ở đâu tại TPHCM
Giao gạo nếp Sáp túi 10kg ở đâu tại TPHCM

Đặc tính và xuất xứ của gạo nếp Sáp

Gạo nếp Sáp có đặc tính gì?

Gạo nếp Sáp với đặc điểm hạt dài to, trắng đục đều màu, khi trộn chung với gạo nấu lên sẽ cho cơm dẻo, ngọt hậu và rất thơm. Trong gạo nếp Sáp có nhiều thành phần dinh dưỡng giúp cơ thể hấp thụ năng lượng tốt hơn trong ngày dài.

Gạo nếp Sáp xuất xứ ở đâu?

Nếp Sáp là một loại nếp thuộc vùng ĐBSCL nằm tại vùng Đồng Tháp Mười ,có hương vị tự nhiên , dẻo dính rất phù hợp để nấu xôi….

Giao gạo nếp Sáp túi 10kg
Giao gạo nếp Sáp túi 10kg

Giao gạo nếp Sáp túi 5kg, 10kg tận nơi tại TPHCM?

Để tìm mua gạo nếp Sáp 5kg, 10kg có sẵn thì chỉ dành khách hàng đã quen thuộc tại nơi mua vì độ tin tưởng cao, còn đối với khách hàng lần đầu mua thì nên xem xét kỹ trước tại nơi bán , khách hàng có nhiều sự lựa chọn nên biết trước độ uy tín và đại lý lớn nằm tại quận nào.

Gạo Sạch Online là đại lý cung cấp gạo nở, gạo ngon , gạo nếp tại khu vực TPHCM và toàn quốc , chúng tôi đã góp sức giúp các khách hàng mở đại lý gạo tại khu vực quận GòVấp ,quận Tân bình , quận 12, tỉnh BD, BH- ĐNai, bỏ mối số lượng gạo lớn nhất / số lượng gạo theo yêu cầu của khách hàng giao tận tay cho khách hàng.

Tại một khu vực một quận tại TPHCM bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các đại lý gạo bán với giá khác nhau chênh lệch 1 – 2 ngàn hoặc nhiều hơn. Vậy giá đúng nhất của các loại gạo rơi vào bao nhiêu ⇒ Đến với Gạo Sạch Online bạn sẽ có câu trả lời về bảng giá gạo lẻ / bảng giá gạo sỉ chính xác nhất.

Khi khách muốn mua túi đóng gói sẵn không đảm bảo là đúng loại gạo không , để đảm bảo tính xác thực khách hàng có thể tham khảo thêm tại Gạo Sạch Online nằm tại quận Gò Vấp có kho lớn khu vực miền Tây , với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cân đúng giá, bán đúng gạo không còn xa lạ với khách hàng gần xa nữa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi chỉ đóng gạo vào túi khi khách có yêu cầu đặt và giao tận nơi miễn phí cho khách hàng. Tại Gạo Sạch Online được đóng túi dày dặn, kín hơi, không sợ ảnh hưởng hay bị tác động đến chất lượng gạo nên quý khách có thể an tâm, được kiểm tra túi gạo trước khi nhận.

Giá sỉ gạo nếp Sáp tại TPHCM?

Quý khách có nhu cầu mua số lượng nhiều giá sỉ hoặc muốn mở đại lý gạo thì hãy tìm đến Gạo Sạch Online ,bạn sẽ có nhân viên tư vấn trước khi mở đại lý gạo, vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm đại lý. Chất lượng gạo tại Gạo Sạch Online luôn được đảm bảo an toàn – tiêu chuẩn quốc tế về ATTP – giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ 0899 165 707 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

  • Địa Chỉ Kho Tại TpHCM: 92 Thống Nhất P.10 Q.Gò Vấp
  • Địa Chỉ Kho Tại Tiền Giang: Chợ Gạo Cái Bè Tiền Giang
  • Liên Hệ: 0899.165.707
  • Mail: gaosachonline.com@gmail.com