0898.999.707

Gạo tấm xay bột làm bánh tại tp.hcm

Nói về gạo thì có rất nhiều loại gạo như gạo dẻo, dẻo khô , gạo nở xốp…, mỗi người có sở thích, người thích ăn gạo dẻo , người thích gạo khô… Còn đối với gạo làm bánh thì cũng tùy vào mỗi loại bánh phù hợp với mỗi loại gạo. Để hiểu rõ hơn về các loại gạo trên thị trường hiện nay thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo để xay bột làm bánh như gạo tấm để xay bột đổ bánh xèo, bánh giò…

Vì sao chọn gạo tấm xay bột để làm bánh

Gạo tấm: là phần đầu của hạt gạo trong quá trình xay xát bị vỡ ra, những mẩu bị vỡ đấy, người ta gọi là tấm. Do tấm còn chứa cả phôi và cám gạo nên khi nấu cơm tấm thường rất ngon và nhiều dinh dưỡng. Cũng chính vì vậy gạo tấm là loại gạo không dẻo, hạt khô nên rất phù hợp để xay bột đổ bánh.

Địa điểm nào cung cấp gạo tấm giá rẻ hiện nay

Cung cấp gạo tấm xay bột sạch tại Tp.HCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp  bán gạo sỉ và lẻ nhưng tìm nơi cung cấp với giá sỉ như công ty chúng tôi là rất khó. Dù bạn lấy với số lượng ít hay nhiều thì đại lý chúng tôi vẫn cung cấp với giá sỉ. Và chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn về các loại gạo hiện có trên thị trường như gạo để làm bánh, gạo để nấu cơm tấm, gạo nào dẻo…, một cách tận tình nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp loại gạo nhật bản để làm sushi, làm kim bap và cơm cuộn rong biển. Các loại gạo hiện có trên thị trường thì chúng tôi đều có sẵn.

Gạo được nhập mới luôn đảm bảo chất lượng và sạch 100% . Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng và đặc biệt cho trẻ nhỏ khi nấu cháo cho trẻ ăn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo trên toàn quốc và gạo nhập từ Thái Lan và Nhật Bản…

Liên hệ với đại lý chúng tôi

Khi bạn cần thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962337790 để gặp nhân viên tư vấn trực tiếp hoặc vào gaosachonline nhé !