0898.999.707

Cung cấp gạo ST21 chất lượng

Bạn đã từng sử dụng gạo ST21– một loại gạo thông dụng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Làm sao để mua gạo ST21 giá rẻ?

Gạo ST21 là gì?

Thế nào là gạo ST21?

Gạo ST21 là loại gạo sạch với hàm lượng đạm cao gấp rưỡi gạo bình thường. Đặc biệt cơm ngọt, thơm dẻo và săn hạt , Ngoài ra gạo ST21 có mùi vị và hương thơm vượt trội hơn hẳn các loại gạo khác sau khi nấu cơm để nguội vẫn rất ngon gạo có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng chất xơ chất khoáng chất vitamin bổ sung cần thiết cho cơ thể

giá gạo st21

Nguồn gốc giống ST21

  • Đây là giống lúa thơm đặc trưng của tỉnh Sóc Trăng
  • Sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế, tiêu chuẩn an toàn về gạo sạch Việt Nam.
  • Đặc biệt với hơn 20 năm miệt mài nghiên cứu về giống lúa ST21 đã đem lại như vậy thưởng như giải thưởng của cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế IAEA năm 2014

Cách nấu gạo ST21

Thành phần có trong gạo ST21

  • Lipid
  • Protein
  • Năng lượng
  • Các chất xơ tiêu hóa

Cách nấu gạo ST21

Đong gạo theo nhu cầu, vo từ 2 đến 3 lần cho sạch sau đó đổ nước theo tỉ lệ gạo : nước tùy theo sở thích của gia đình có thể theo tỉ lệ 1:2 hoặc 1:4

Đậy kín nắp nồi trong khi nấu, cơm bật nút khoản 15 phút thì dùng được. Dùng cơm lúc còn nóng sẽ ngon hơn.

Bảo quản : Để nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín bao bì khi dùng xong để tránh côn trùng xâm nhập.

gạo st21

Mua gạo St21 ở đâu giá rẻ?

Bạn muốn mua gạo ST21 với giá tốt nhất?

Bạn cần nơi cung cấp giá gạo ST21 cho đại lý gạo sạch của bạn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp gạo ST21 với giá khác nhau. Vậy làm sao để mua gạo ST21 chất lượng mà đúng giá thị trường?

gạo st21

Hãy liên hệ chúng tôi- Gaosachonline– chuyên cung cấp các loại gạo ngon, chất lượng mà giá thành hợp lí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những hạt gạo thơm ST21 chất lượng và đầy chất dinh dưỡng nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 hoặc gửi về hòm thư gaosachonline.com@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhé!