0898.999.707

Cung cấp gạo làm bún

Bún từ lâu đã trở thành món ăn thân quen đối với người dân Việt Nam từ rất xa xưa. Ngày nay để tìm kiếm được nơi cung cấp gạo làm bún vừa ngon vừa rẻ là điều không hề đơn giản?

Gạo làm bún ngon hấp dẫn

Khi nhắc đến ẩm thực của đất nước Việt Nam, chúng ta đều nghĩ ngay đến những món ăn dân dã nhưng mang đậm bản chất quê hương như hủ tiếu, bột gạo làm bún, bánh xéo, bánh khọt..

Miền tây- nơi cung cấp gạo làm bún và các nguyên liệu khác luôn đem đến cho những du khách trong và ngoài nước thưởng thức được hương vị mang đậm chất Việt Nam và khiến người ta khó quên được.

Tiêu chuẩn gạo làm bún

  • Gạo phải khô để làm được dôi bún.
  • Không lẫn tạp chất và sạn để tránh làm hư hỏng máy và thiết bị sản xuất.
  • Giá phải rẻ để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận sản xuất.
  • Đặc biệt gạo làm bún phải có công thức đặc biệt để sợi bún làm ra vừa trắng vừa dai, vừa không dính ướt và thơm ngon.
  • Gạo phải trắng đẹp để cho sợi bún bánh trắng ngà tự nhiên.

 

Đặc tính gạo làm bún

Bún làm từ gạo là gì? và đặc tính ra sao?

Theo những người làm bún, gạo để làm bún phải là thứ gạo tẻ dẻo cơm, gạo khô, nở. Điều quan trọng là gạo trắng, vì như thế khi những sợi bún được làm ra mới có màu trắng, bắt mắt người tiêu dùng. Mùa hè thì ngâm gạo già nửa buổi còn mùa đông phải ngâm non một ngày.

Mua gạo làm bún ở đâu giá rẻ?

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất, chúng tôi cung cấp các loại gạo cao cấp và chất lượng thích hợp để làm bún với giá rẻ.

Hiểu được tâm lí và mong đợi của khách hàng với mong muốn tìm kiếm một nguồn gạo sạch, chất lượng, sản phẩm chính hãng với giá đúng trên thị trường. Chúng tôi- Gaosachonline cam kết đáp ứng tốt những tiêu chí trên.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua gạo làm bún hoặc cần tìm hiểu về giá và chất lượng các loại gạo đa dạng khác hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0962337790 hoặc gửi ý kiến đóng góp về hòm thư gaosachonline.com@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất