0898.999.707

Cung cấp gạo cho suất ăn công nghiệp

 

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, cung cấp gạo cho suất ăn công nghiệp đang đầu tư và phát triển mạnh bởi nhu cầu và sự phát triển công nhân của nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp hiện nay.

suất ăn công nghiệp bình dương

Đặc tính gạo dành cho suất ăn công nghiệp

Gạo suất ăn phải là hạt dài, độ tấm ít, hạt to và trắng trong. Khi nấu phải đảm bảo độ mềm cơm và nở nhiều và đặc biệt phải giữ nguyên độ ổn định ngay từ lúc giao hàng mẫu tới nơi sản xuất.

Để đảm bảo hạt ít tấm, hạt trong và trắng đặc biệt là độ mềm dẻo ngọt cơm của gạo, người nấu không cần lo lắng về chất lượng và độ chín của cơm trong khẩu phần ăn hàng ngày. Vậy bạn sẽ chọn gạo như thế nào để vừa có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa tạo được lợi nhuận trong kinh doanh?

Đặc biệt với số lượng công nhân quy mô lớn nhiều  công ty suất ăn công nghiệp phải nấu trong nồi áp suất cao hay còn gọi là bếp công nghiệp ở nhiệt độ rất lớn yêu cầu gạo phải đảm bảo gạo không bị nhão và dính cơm.

suất ăn công nghiệp là gì

Các loại gạo nấu suất cơm công nghiệp

Đối tượng sử dụng

  • Bếp ăn công nghiệp: đối tượng khách hàng chính là công nhân, người lao động bình dân.
  • Căng tin bệnh viện, trường học: đối tượng khách hàng là công nhân viên chức, khách vãng lai. Loại gạo thích hợp: gạo 69, 4218, loại gạo này dẻo cơm và nở.

Các loại gạo ngon

  • Loại gạo thích hợp cho bếp ăn công nghiệp là gạo nở thường 504, đây là gạo sản lượng cao, giá thành mềm và chất lượng trong tất cả các loại gạo.
  • Loại gạo thích hợp cho căn tin bệnh viện, trường học: gạo 69, 4218, loại gạo này dẻo cơm và nở.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu quý khách có nhu cầu cung cấp các loại gạo ngon gạo cho suất ăn công nghiệp tp hcm với số lượng đều đặn và giá cả hợp lí chúng tôi – gaosachonline cam kết và bảo đảm sẽ cung cấp cho các bạn sản phẩm gạo chất lượng và an toàn nhất . Với số lượng lớn chúng tôi sẽ có những chính sách tốt nhất cho khách hàng ở xa và chế đọ giá hợp lí nhất.

suất ăn công nghiệp hà nội

Nếu muốn biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn xin liên hệ qua 0962337790 hoặc gửi về hòm thư gaosachonline.com@gmail.com  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.