0898.999.707

Cung cấp gạo nếp ngon biếu tết 2018 giá rẻ tại Tphcm


Năm mới sắp đến, chọn lựa một món quà để biếu tết luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều người hiện nay. Gạo được xem là lương thực thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình, vì thế lựa chọn gạo nếp ngon biếu tết 2018 là một ý tưởng quá tuyệt vời.

Các loại gạo nếp ngon hiện nay

Gạo nếp trứng ngỗng

Đây là loại gạo nếp nổi tiếng ở khu vực miền nam, mọi người thường gọi nó với cái tên nếp trứng ngỗng vì hạt gạo to như trứng ngỗng thu nhỏ. Gạo nếp rất dẻo dai, với các gạo nếp trứng ngỗng hơi cũ có độ nở dùng để chiên cơm cháy rất ngon và đầy giá trị dinh dưỡng.

Gạo nếp cái hoa vàng

Nếp Cái Hoa Vàng còn gọi là nếp ả hay nếp hao vàng, đây là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ. Hạt gạo tròn dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm gốm, các loại bánh có sử dụng gạo nếp hoặc làm tương.

Gạo nếp cẩm

Đây là loại gạo nếp có hàm lượng protein cao so với các loại gạo nếp khác cùng với hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Vì thế gạo nếp cẩm có thể điều trị được bệnh thiếu máu, ung thư rất hiệu quả.

Gạo nếp ngon biếu tết 2018

Vào những ngày tết, mâm cơm mang một ý nghĩa hết sức quan trọng, hơn thế nữa trong mỗi mâm cơm đó lại chứa đựng những hạt gạo thơm ngon và mang đậm bản chất của quê hương. Lựa chọn gạo nếp để biếu tặng về dịp tết 2018 này là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

  • Nếp lá- trắng dẻo : 16.000đ/ký
  • Nếp ngỗng – trắng dẻo: 17.000đ/ký
  • Nếp bắc hoa vàng -thơm dẻo: 24.000đ/ký

Ngoài ra còn có các loại gạo nếp với giá và chất lượng ưu đãi hiện nay trên thị trường. Tham khảo giá gạo hôm nay tháng 12/2017

Liên hệ với chúng tôi

Tết sắp đến giá gạo sẽ có nhiều biến động hơn nữa chất lượng gạo và vấn đề vệ sinh luôn khiến người tiêu dùng lo lắng và quan tâm. Vì thế hãy lựa chọn nơi cung cấp gạo uy tín chất lượng với giá thành tốt nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi- Gaosachonline– chuyên cung cấp các loại gạo ngon, chất lượng mà giá thành hợp lí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những hạt gạo nếp bắc chất lượng và đầy chất dinh dưỡng nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được tư vấn và đặt hàng nhé!