0898.999.707

Gạo Bắc Thơm Hải Hậu mua ở đâu tại Tân Phú

Miền Bắc và Trung Du nổi tiếng với nhiều loại gạo đặc sản mà không nơi nào có thể trồng được. Đặc điểm về địa lý, khí hậu, nhiệt độ, đất đai mà thiên nhiên ban cho khiến gạo vừa thơm ngon, lại chất lượng. Mỗi vùng miền có loại gạo ngon đặc trưng, nhưng khá khó khăn để chọn mua đúng loại gạo đặc sản từng vùng. Gạo Bắc Thơm Hải Hậu mua ở đâu tại Tân Phú là câu hỏi bạn đang tìm kiếm trên mạng? hay tham khảo bài viết và liên hệ để được cung cấp gạo tận nơi nhé!

Gạo Bắc Thơm Hải Hậu – Tinh hoa gạo Việt

Gạo Bắc Thơm được trồng ở nhiều nơi nhưng có lẽ ngon nhất và đậm đà nhất thì vẫn là ở Hải Hậu, Nam Định chính vì vậy đã in dấu trong lòng người tiêu dùng trên khắp cả nước và được đánh dấu thương hiệu gạo bằng cái tên rất mộc mạc và gần gũi “Gạo Bắc Thơm Hải Hậu”. Được thiên nhiên ưu đãi và được bồi đắp phù sa của dòng sông Cái Đỏ chính vì vậy hạt gạo Bắc Thơm đã mang dáng dấp và in đậm hình ảnh của người dân Hải Hậu nơi đây.

Đặc điểm gạo Bắc Thơm Hải Hậu

Gạo Bắc Thơm Hải hậu có màu trắng hơi đục, hạt gạo nhỏ vừa, không dài, có mùi thơm dịu, khi nấu cơm có mùi thơm, cơm dẻo, có độ dính, khi để nguội cơm vẫn dữ được độ dẻo và mùi thơm.

Lưu ý: Tránh mua gạo Bắc Thơm Hải Hậu có màu trắng tinh, mùi thơm mạnh vì gạo đó đã qua xử lý công nghệ nên không còn hương thơm tự nhiên, giá trị dinh dưỡng cũng bị giảm.

Chọn gạo ngon chất lượng

  • Gạo được xay xát tự nhiên.
  • Gạo thật, không chứa thêm các chất độc hại, trộn lẫn gạo khác.
  • Chọn gạo có màu trắng hơi đục, không trắng quá mức,…

Địa chỉ cung cấp gạo Bắc Thơm Hải Hậu

Cung cấp gạo ngon, tại 24 quận huyện TPHCM

Gạo là nhu cầu cần thiết mỗi ngày, nếu bạn muốn gia đình khỏe mạnh, an toàn bạn nên mua ở những địa chỉ đáng tin cậy. Và Gạo Sạch Online là một trong những đại lý như vậy. Đi vào hoạt động với phương châm uy tín chất lượng, chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ khách hàng.

Các sản phẩm gạo luôn đạt chuẩn, nhập tận nơi, không chứa các chất bảo quản, chất làm trắng. Chúng tôi còn xuất hóa đơn đỏ VAT 0% cho quý khách hàng là công ty, xí nghiệp, suất ăn công nghiệp, … Không những thế chúng tôi còn giao gạo tận nhà, thanh toán khi nhận gạo.

Với quy mô rộng lớn, Gạo Sạch Online cung cấp gạo 24 quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,  Quận 6, Đại lý gạo Quận 7, tại Quận 8, Quận 9, Đại lý gạo Quận 10, Quận 11, Đại lý gạo Quận 12, Quận Bình Tân, Đại lý gạo cấp 1 Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn là đại diện công ty, xí nghiệp, … cần mua gạo số lượng lớn phục vụ cho nhu cầu công ty. Hay bạn là chủ cửa hàng chuyên kinh doanh thức ăn từ gạo, nếp,… Hoặc bạn cần mua gạo từ thiện để giúp đỡ người khó khăn? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi dành cho khách sỉ ngay hôm nay.

Hotline: 0962 337 790

>>> Xem thêm: Đại lý gạo TPHCM