0898.999.707

Đại lý gạo ở hải phòng

Hải Phòng thành phố cảng lớn nhất Việt Nam có nhiều khu công nghiệp tập trung về đây ngày càng nhiều. Nơi đây được xem là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển  đặc biệt là ngành nông nghiệp.  Bạn đang có ý định muốn mở đại lý gạo tại Hải Phòng thì hãy nhanh chóng thực hiện bạn nhé!

đại lý gạo hải phòng

Ngành lúa gạo Hải Phòng

Ngành nông nghiệp Hải Phòng hiện nay có những chuyển biến tích cực, trong những năm gần đây lúa gạo Hải Phòng có sự tăng trưởng khá rõ. Bước sang một giai đoạn mới ngành lúa gạo Hải Phòng sẽ tiếp tục đi theo hướng phát triển đô thị sinh thái gia tăng giá trị và chất lượng nông sản. Trong những năm tới cần đẩy mạnh phát triển các đại lý gạo tại Hải Phòng bởi nhu cầu ngày càng tăng.

Đại lý gạo Hải Phòng cần tuyển các đại lý gạo sạch tại Hải Phòng phân phối giá sỉ ưu đãi. Cung cấp gạo giá sỉ cho các quận huyện tại Hải Phòng  như đại lý gạo quận Hồng Bàng, đại lý gạo quận Ngô Quyền, đại lý gạo quận Hải An, đại lý gạo quận Đồ Sơn, đại lý gạo quận Kiến An, đại lý gạo quận Lê Chân, đại lý gạo quận Dương Kinh, .…

đại lý gạo tại hải phòng

Cung cấp gạo sạch tại Hải Phòng

Đại lý gạo tại Hải phòng cung cấp các loại gạo ngon như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia, .…với giá hợp lí và ưu đãi nhất.

Nơi cung cấp gạo uy tín

Đại lý gạo Hải Phòng– nhà cung cấp gạo miền Bắc cam kết về chất lượng sản phẩm cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh lúa gạo. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được bạn cần làm gì để thành công!

đại lý gạo ở hải phòng

Để nâng cao giá trị thương hiệu của mình, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, trong thời gian tới mục tiêu của chúng tôi vẫn là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm nông nghiệp tốt nhất, với chất lượng đảm bảo, uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Quý khách cần được tư vấn hoặc hỗ trợ các thông tin về lúa gạo hiện nay, vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được chăm sóc tốt nhất