0898.999.707

Cung cấp gạo cho trường mầm non, căn tin với thuế VAT 0%

Hiện nay việc lựa chọn nhà cung cấp gạo chất lượng cho các trường mầm non căn tin là một trong những nhu cầu cần thiết. Đảm bảo được bữa cơm dinh dưỡng cho cho nhiều người là sứ mệnh của những đầu bếp tại các trường mầm non, căn tin hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá nơi cung cấp gạo cho trường mầm non, căn tin với thuế VAT 0% thông qua bài viết này!

Nhu cầu gạo của các trường mầm non, căn tin hiện nay

Tiêu chuẩn chọn gạo chất lượng cho trường mầm non, căn tin

Để lựa chọn gạo ngon chất lượng cho các trường mầm non và căn tin hiện nay bạn cần dựa vào những tiêu chuẩn sau:

  • Gạo chất lượng phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt nên mua từ các thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường.
  • Có đóng gói bao bì vào nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên từng sản phẩm
  • Đối với lựa chọn gạo cho các trường mầm non và căn tin với số lượng lớn, vì thế vấn đề về xuất hóa đơn thuế VAT luôn là một trong những vấn đề được quan tâm. Do đó bạn có thể tìm kiếm những nhà cung cấp gạo có xuất hóa đơn.
  • Giá gạo hợp lý đúng với giá trên thị trường hiện nay theo tiêu chuẩn
  • Có chính sách hỗ trợ, xe vận chuyển cùng với những ưu đãi dành cho các khách hàng mua với số lượng lớn
  • Hạt gạo phải sạch trắng không cũ kỹ hoặc mối móc kém chất lượng

Cung cấp các loại gạo cho trường học, căn tin

Hiện nay nhiều nhà cung cấp gạo đã và đang cung cấp các loại gạo chất lượng đa dạng cho các trường học căng tin như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, gạo thơm Jasmine 85, Thơm Là); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia, .…

Mua gạo cho trường học, căn tin với thuế VAT 0% ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp gạo cho các khu công nghiệp trường hợp đăng tin với chất lượng cùng với giá thành khác nhau. Tuy nhiên vấn đề ngộ độc thực phẩm thức ăn vẫn luôn diễn ra hàng ngày, gạo kém chất lượng, gạo bẩn luôn là một trong những vấn đề quan tâm của người tiêu dùng hiện nay. Vì thế các trường học, căn tin luôn đề cao cảnh giác và đặc biệt luôn luôn chọn những nhà cung cấp gạo uy tín để đảm bảo được sức khỏe cũng như không làm ảnh hưởng uy tín của tổ chức, doanh nghiệp nhà trường,….

Là một trong những nhà cung cấp gạo lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi- gaosachonline– đã và đang cung cấp gạo số lượng lớn cho các trường học khu công nghiệp căn tin tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín chất lượng cùng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gạo cho trường mầm non căn tin với thuế VAT 0%, đảm bảo chất lượng cùng với những chính sách ưu đãi dành cho mọi Đối tượng khách hàng

Quý khách là một nhà thầu căntin, trường học hay một doanh nghiệp cần cung cấp gạo cho các suất ăn công nghiệp lớn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962337790 hoặc truy cập trực tiếp vào website để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất